fbpx

Mỹ phẩm Hdcosmetics VTC2

Home > Sản phẩm > PR Truyền hình > Mỹ phẩm Hdcosmetics VTC2

Trong chúng ta, ai cũng mong muốn khỏe, đẹp, hạnh phúc. Sức khỏe tốt là do thói quen giữ gìn và chế độ chăm sóc hàng ngày của mỗi người, còn vẻ đẹp là món quà tạo hóa ban tặng cho phái đẹp, tuy nhiên để giữ được món quà đó như ban đầu thì trong mỗi chúng ta phải biết yêu thương chăm sóc vẻ đẹp đó.

Theo thời gian, làm cách nào để giữ mãi vẻ đẹp quyến rũ của mình? Tất cả đều nhờ vào sự yêu thương chăm sóc mà có. Và Mỹ phẩm HD Cosmetics ra đời  là một giải pháp hoàn hảo để giúp bạn chăm sóc làn da, vẻ đẹp, mang lại sự hoàn hảo cho cuộc sống!

HD Cosmetics mang đên cho bạn các sản phẩm  về chăm sóc da được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và phù hợp với mọi loại da đáp ứng nhu cầu làm đẹp tại nhà và các tiệm Spa chuyên nghiệp… giúp phái đẹp đẹp lộng lẫy, quyến rũ, tự tin hơn.

Hiện nay, mỹ phẩm độc hại, mỹ phẩm giả tràn lan trên thị trường đang giết chết cái đẹp của chị em phụ nữ thiếu hiểu biết. Và sự thiếu hiểu biết về chăm sóc làn da đã dẫn đến sự suy giảm lượng collagen cho làn da. Sự sản xuất collagen của cơ thể bị giảm dần từ sau tuổi 25 và bị giảm nhiều nhất vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh ở nữ giới cũng như nam giới từ 45-55 tuổi. Suy giảm Collagen làm xuất hiện nếp nhăn, da khô, thay đổi màu sắc.

Vì vậy HD Cosmetics cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ thông đỏ (được nhập khẩu từ miền Nam nước pháp) tinh chất Pycnogenol chống gốc tự do, chống oxy hóa mạnh. Giảm phản ứng lão hóa, cải thiện sức khỏe da; Thông đỏ ngăn ngừa quá trình hình thành sắc tố da mạnh gấp 4 lần so với acid Kojic. Có tác động làm trắng da, trị nám, tàn nhang, trị thâm… Ngoài ra còn ức chế enzym khởi phát quá trình viêm, tính kháng viêm mạnh giúp trị mụn. Tác động đến melamin, chống lão hóa, tăng sinh tế bào, giữ ẩm cho da.

Dùng mỹ phẩm làm đẹp HD Cosmetics  tại nhà là nhu cầu cần thiết cho mỗi người, ai cũng muốn mình trẻ đẹp mãi mãi. Mỹ phẩm cần cho quá trình nuôi dưỡng, ngăn ngừa các tổn thương da từ bên ngoài và phục hồi lại làn da đã bị tổn thương.

HD Cosmetics chúng tôi tự hào khi có một danh mục sản phẩm cao cấp, chăm sóc sắc đẹp từ bên ngoài bao gồm 8 dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên:

Suy giảm Collagen làm xuất hiện nếp nhăn, da khô, thay đổi màu sắc. Vì vậy HD Cosmetics cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc da được chiết xuất từ thông đỏ (được nhập khẩu từ miền Nam nước pháp) tinh chất Pycnogenol chống gốc tự do, chống oxy hóa mạnh. Giảm phản ứng lão hóa, cải thiện sức khỏe da; Thông đỏ ngăn ngừa quá trình hình thành sắc tố da mạnh gấp 4 lần so với acid Kojic. Có tác động làm trắng da, trị nám, tàn nhang, trị thâm… Ngoài ra còn ức chế enzym khởi phát quá trình viêm, tính kháng viêm mạnh giúp trị mụn. Tác động đến melamin, chống lão hóa, tăng sinh tế bào, giữ ẩm cho da


➤ Đăng kí để xem nhiều hơn tại: https://goo.gl/yF6RPX
* DAMORD MEDIA – Communication Creative !
– Short Film
– Viral Videos
– Music Videos
– TVC
– Infographic & Animation Videos
– Pr Television & The Press
* Liên Hệ:
– Facebook: https://www.facebook.com/damordmedia
– Website: https://damord.com/
– Hotline: 08 3689 3689